Tin tức
Sản phẩm

Thi công sơn kẻ đường

CÔNG TY CP NICE HOUSE HÙNG THẮNG là Nhà thầu chuyên thi công sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt, kẻ vạch giao thông, sơn vạch đường. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lớn trên khắp cả nước từ đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ đến các khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy, sân bay, siêu thị, cầu cảng,...

Cho đến sơn kẻ vạch nội bộ nhà máy, sơn kẻ vạch bãi đỗ xe. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm sơn kẻ đường, sơn giao thông tốt và dịch vụ tốt nhất.

Doanh nghiệp của bạn cần đến sơn kẻ vạch, nhưng bạn không biết sơn kẻ vạch là gì, bảng giá ra sao, thi công như thế nào? Trong hoàn cảnh này, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của đơn vị thi công sơn kẻ vạch hoặc hãy đọc qua bài viết này để hiểu rõ hơn về nó.

Sơn kẻ vạch đường ngày càng thể hiện rõ vai trò của mình trong việc điều phối giao thông, định hướng hoạt động của con người. Nếu nhìn bằng mắt thường thì những đường kẻ dài bằng sơn không có gì đặc biệt. Nhưng quá trình tạo ra nó lại vô cùng khó khăn, người ta phải dùng đến loại sơn chuyên dụng có tên “sơn kẻ vạch”.

Do loại sơn này không mấy phổ biến, nên việc tìm kiếm thông tin về nó rất khó khăn. Nhiều người không biết sơn kẻ vạch giá bao nhiêu tiền, đơn vị nào thi công uy tín, quy cách sơn kẻ vạch thế nào… Bài viết dưới đây cung cấp những thông tin hữu ích về thi công sơn kẻ vạch.